CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Tin tổng hợp
Hoạt động ngành
Đề cương
Hướng dẫn
Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới
Khoa học công nghệ môi trường
Giáo dục đào tạo
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các vấn đề xã hội
Khoa giáo cơ sở
Đất và người Thái Bình
Tác giả-Tác phẩm
Văn bản chỉ đạo
Dư địa chí
Văn bản chỉ đạo
Hoạt động của báo cáo viên
Tư liệu
Kỹ năng-Nghiệp vụ
 
Số lượt truy cập:
 

Khoa giáo - khoa giáo cơ sở
Ký kết chương trình phối hợp thực hiện chuyên mục, chương trình khoa giáo trên Báo Thái Bình, Đài PT-TH Thái Bình

    Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chủ chương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực khoa giáo tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, thông qua đó để vận dụng thiết thực, hiệu quả trong đời sống và sản xuất, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, chiều ngày 4/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Thái Bình, Đài PT-TH Thái Bình tổ chức ký kết chương trình phối hợp thực hiện chuyên mục, chương trình khoa giáo trên Báo Thái Bình, Đài PT-TH Thái Bình.

Đến dự lễ ký kết có các đồng chí: Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Báo Thái Bình, Đài Phát thanh -  Truyền hình Thái Bình .

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Thái Bình, Đài PT-TH Thái Bình đã ký kết chương trình phối hợp thực hiện nội dung chuyên mục "Khoa giáo và đời sống” trên Báo Thái Bình và chương trình Khoa giáo trên Đài PT-TH Thái Bình.

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị, để chương trình phối hợp đạt hiệu quả cao nhất, các đơn vị cần xác định rõ nhiệm vụ của mình, thực hiện tốt các nội dung đã được ký kết. Thông qua tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về các lĩnh vực đời sống xã hội, chú trọng tuyên truyền những vấn đề dư luận quan tâm và phải nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền, từ đó thay đổi nhận thức, hành vi của đối tượng được tuyên truyền. Phản ánh kịp thời những việc làm được và chưa được tại cơ sở trong quá trình thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh; đẩy mạnh tuyên truyền về những nhân tố mới, điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chi tiết xem tại:

  Chương trình phối hợp thực hiện nội dung chuyên mục "Khoa giáo và đời sống” trên Báo Thái Bình
 Chương trình Khoa giáo trên Đài PT-TH Thái Bình  

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình
 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông