CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Tin tổng hợp
Hoạt động ngành
Đề cương
Hướng dẫn
Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới
Khoa học công nghệ môi trường
Giáo dục đào tạo
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các vấn đề xã hội
Khoa giáo cơ sở
Đất và người Thái Bình
Tác giả-Tác phẩm
Văn bản chỉ đạo
Dư địa chí
Văn bản chỉ đạo
Hoạt động của báo cáo viên
Tư liệu
Kỹ năng-Nghiệp vụ
 
Số lượt truy cập:
 

Hoạt động ngành
Hội nghị báo cáo viên tháng 8/2017

    Sáng ngày 24/8, tại Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 8/2017.

Bác sĩ Phạm Minh Quang, Trưởng phòng Quản lý điều trị, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS truyền đạt tại hội nghị.

Tại hội nghị, các báo cáo viên được nghe truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác phòng, chống HIV/AIDS; thông báo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017; các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên mạng internet và các giải pháp đấu tranh của Việt Nam; tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua.

Các đại biểu dự hội nghị.

Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Vũ Văn Thanh, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị tập trung tuyên truyền về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 7 tháng đầu năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm, đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thành lập khu vực kinh tế biển theo Quyết định số 36/QĐ-TTg ngày 29/7/2017 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt thành lập Khu kinh tế Thái Bình. Tuyên truyền về những ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn trong kế hoạch tuyên truyền năm và hướng dẫn tuyên truyền quý III/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong đó nhấn mạnh tuyên truyền cho ngày Quốc khánh 2/9 và ngày khai giảng năm học mới 5/9. 

Về thời sự chính trị, đồng chí Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu tập trung tuyên truyền kết quả các chuyến thăm, hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng và Nhà nước thời gian qua và về tình hình biển Đông hiện nay. Ngoài ra, cần chú trọng tuyên truyền chống diễn biến hòa bình trên mạng internet và các trang mạng xã hội; cảnh giác cho con em, lớp trẻ vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch. Chủ động phản ánh và tham mưu định hướng dư luận xã hội về những vấn đề nhạy cảm phát sinh ở địa phương, cơ sở; đồng thời tập trung tuyên truyền giữ vững niềm tin của nhân dân với Đảng, chính quyền.

Nguồn: http://baothaibinh.com.vn
 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông