CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Tin tổng hợp
Hoạt động ngành
Đề cương
Hướng dẫn
Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới
Khoa học công nghệ môi trường
Giáo dục đào tạo
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các vấn đề xã hội
Khoa giáo cơ sở
Đất và người Thái Bình
Tác giả-Tác phẩm
Văn bản chỉ đạo
Dư địa chí
Văn bản chỉ đạo
Hoạt động của báo cáo viên
Tư liệu
Kỹ năng-Nghiệp vụ
 
Số lượt truy cập:
 

Hoạt động ngành
Giao ban công tác báo chí quý 2 năm 2017

    Chiều 5-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình , Sở Thông tin và truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí quý 2 năm 2017.

Quý II và 6 tháng đầu năm 2017, các cơ quan báo chí của tỉnh, Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã kịp thời chuyển tải những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tập trung thông tin tuyên truyền toàn diện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, trên cơ sở bám sát các chủ trương, chỉ đạo của tỉnh; tích cực biểu dương kịp thời các gương điển hình tiên tiến trong nhiều lĩnh vực, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc…từ đó góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội nhằm thực hiện Nghị quyết các Đại hội đã đề ra.

 Đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn đã thảo luận làm rõ một số vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm như: việc xây dựng Tháp Thái Bình, nguồn vốn vay ngân sách và vấn đề nợ công, việc quy hoạch lại vườn hoa Lê Quý Đôn, Dự án nâng bãi ổn định đê biển số 8 …Từ đó tiếp tục tuyên truyền tạo sự thống nhất nhận thức trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị của Trung ương và của tỉnh, tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết các Đại hội đã đề ra, trọng tâm là việc thực hiện cơ cấu lại nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, khuyến khích phát triển doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế; xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tích cực đấu tranh, phản bác lại những thông tin sai sự thật, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội lợi dụng kích động nhân dân gây mất đoàn kết nội bộ.

Nguồn: http://thaibinhtv.vn/
 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông