CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Tin tổng hợp
Hoạt động ngành
Đề cương
Hướng dẫn
Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới
Khoa học công nghệ môi trường
Giáo dục đào tạo
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các vấn đề xã hội
Khoa giáo cơ sở
Đất và người Thái Bình
Tác giả-Tác phẩm
Văn bản chỉ đạo
Dư địa chí
Văn bản chỉ đạo
Hoạt động của báo cáo viên
Tư liệu
Kỹ năng-Nghiệp vụ
 
Số lượt truy cập:
 

Hoạt động ngành
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA TIỂU BAN TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

    Ngày 07-6-2017, Tiểu ban Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của Tiểu ban tuyên truyền kỷ niệm.

Đồng chí Vũ Văn Thanh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại biểu đại diện các ngành thành viên của Tiểu ban.

Theo kế hoạch của Tiểu ban, hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, trên địa bàn tỉnh sẽ triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền phong phú như: biên tập và xuất bản các tài liệu tuyên truyền; tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; qua hệ thống báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp; tuyên truyền trực quan; triển lãm, trưng bày hiện vật và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ… Nội dung tuyên truyền tập trung khẳng định ý nghĩa lịch sử, chính trị, xã hội và giá trị nhân văn của ngày Thương binh Liệt sĩ; các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các văn bản chỉ đạo của tỉnh đối với công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng; kết quả của công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng trong 70 năm qua; biểu dương, nhân rộng những điển hình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng gương mẫu, vượt khó vươn lên trong lao động, sản xuất để ổn định, nâng cao đời sống, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hoạt động của các cấp, các ngành kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Tiểu ban tuyên truyền đã quán triệt, phân công nhiệm vụ cụ thể đến các thành viên của Tiểu ban; đề nghị các ngành thành viên chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch của ngành trong công tác tuyên truyền. Đồng chí lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm cần sự phối hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện hoạt động giữa các thành viên. Các đại biểu dự hội nghị đã phát biểu thảo luận và thống nhất các phương án triển khai các hoạt động tuyên truyền theo kế hoạch của Tiểu ban.

Phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản
 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông