CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Tin tổng hợp
Hoạt động ngành
Đề cương
Hướng dẫn
Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới
Khoa học công nghệ môi trường
Giáo dục đào tạo
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các vấn đề xã hội
Khoa giáo cơ sở
Đất và người Thái Bình
Tác giả-Tác phẩm
Văn bản chỉ đạo
Dư địa chí
Văn bản chỉ đạo
Hoạt động của báo cáo viên
Tư liệu
Kỹ năng-Nghiệp vụ
 
Số lượt truy cập:
 

Hoạt động ngành
Giao ban công tác tuyên giáo quý I năm 2017

    Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác tuyên giáo và hoạt động phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trong khối tư tưởng, văn hóa và lĩnh vực an ninh tư tưởng văn hóa quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2017 được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức chiều ngày 14/4.

Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thành Tâm

Quý I năm 2017, ban tuyên giáo các cấp, các ngành trong khối tư tưởng văn hóa và lĩnh vực an ninh tư tưởng văn hóa đã tập trung tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017, các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người nghèo và các đối tượng xã hội. Tiếp tục quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương, đề án mới của tỉnh; trong đó tập trung tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, Chỉ thị số 04 của UBND tỉnh về việc giải tỏa, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng, lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ. Công tác lý luận chính trị, lịch sử Đảng, khoa giáo, văn hóa, văn nghệ, báo chí, xuất bản được chú trọng thực hiện và đạt hiệu quả. Trên lĩnh vực an ninh tư tưởng văn hóa, lực lượng công an, quân sự, biên phòng nắm chắc tình hình chính trị, kịp thời tham mưu và phối hợp với cấp ủy, chính quyền giải quyết các vấn đề phát sinh ở cơ sở, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Thành Tâm 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị ban tuyên giáo các cấp, các ngành trong khối tư tưởng văn hóa và lĩnh vực an ninh tư tưởng văn hóa tiếp tục tuyên truyền thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, trong đó tập trung tuyên truyền làm chuyển biến nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong tham gia tích tụ ruộng đất, tái cơ cấu ngành nông nghiệp, thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao. Tuyên truyền đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chú trọng phát hiện và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách và lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trong khối binh chủng tư tưởng, ban tuyên giáo các cấp trong thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo.

http://baothaibinh.com.vn/
 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông