CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Tin tổng hợp
Hoạt động ngành
Đề cương
Hướng dẫn
Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới
Khoa học công nghệ môi trường
Giáo dục đào tạo
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các vấn đề xã hội
Khoa giáo cơ sở
Đất và người Thái Bình
Tác giả-Tác phẩm
Văn bản chỉ đạo
Dư địa chí
Văn bản chỉ đạo
Hoạt động của báo cáo viên
Tư liệu
Kỹ năng-Nghiệp vụ
 
Số lượt truy cập:
 

Tin tổng hợp
Họp báo tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020

    Sáng ngày 4-9-2015, Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức họp báo tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; thành viên Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí, tuyên truyền Trung ương và địa phương.

Tại buổi họp báo, Đồng chí  Đặng Trọng Thăng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thông báo một số kết quả của Đại hội cấp cơ sở và cấp trên cơ sở; công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nội dung và chương trình Đại hội. Đồng chí Đàm Văn Vượng, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết Đại hội báo cáo kết quả việc triển khai lấy ý kiến đóng góp của đại hội đảng bộ cấp huyện và các tầng lớp nhân dân tham gia vào dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại diện các cơ quan báo chí, tuyên truyền Trung ương và địa phương đã phát biểu trao đổi các nội dung liên quan, trong đó các ý kiến chủ yếu tập trung vào các nội dung quan trọng đã nêu trong dự thảo Báo cáo chính trị trình tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhằm đưa Thái Bình phát triển nhanh và bền vững. Các đồng chí chủ trì hội nghị đã trực tiếp giải đáp và làm rõ các vấn đề mà đại diện các cơ quan báo chí quan tâm.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định nhiệm kỳ qua, Thái Bình đã đạt được những thành quả quan trọng và tương đối toàn diện trên các lĩnh vực, đó là tiền đề quan trọng để Đảng bộ và nhân dân Thái Bình tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu và nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới. Nhấn mạnh công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tập trung tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội, các hoạt động diễn ra trước, trong và sau Đại hội.

Theo kế hoạch, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 25-9-2015 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, với 350 đại biểu tham dự. Phiên khai mạc và bế mạc Đại hội sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình.

Phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản
 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông