CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Tin tổng hợp
Hoạt động ngành
Đề cương
Hướng dẫn
Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới
Khoa học công nghệ môi trường
Giáo dục đào tạo
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các vấn đề xã hội
Khoa giáo cơ sở
Đất và người Thái Bình
Tác giả-Tác phẩm
Văn bản chỉ đạo
Dư địa chí
Văn bản chỉ đạo
Hoạt động của báo cáo viên
Tư liệu
Kỹ năng-Nghiệp vụ
 
Số lượt truy cập:
 

Thời sự chính trị
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

    Ngày 4/1, tại kỳ họp thứ 42, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã nghe và cho ý kiến về một số nội dung công tác cán bộ; báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy năm 2017; kế hoạch tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (2/2/1908 - 2/2/2018).

Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy kỳ họp thứ 42. Ảnh: Thành Tâm

Tại hội nghị, từng đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trình bày báo cáo tự kiểm điểm của bản thân về lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến”, "tự chuyển hóa” trong nội bộ. 

Qua kiểm điểm từng đồng chí đã thẳng thắn, nghiêm túc đánh giá kết quả đã đạt được và những mặt còn tồn tại, hạn chế trong chỉ đạo, điều hành công việc thuộc lĩnh vực công tác được giao; làm rõ nguyên nhân và phương hướng khắc phục trong thời gian tới; đồng thời sẵn sàng tiếp thu các ý kiến góp ý với tinh thần cầu thị cao nhất để ngày càng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh.

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý, tự giác nghiên cứu, bổ sung giải pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả công việc trong thời gian tới.

Về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, các đại biểu cơ bản thống nhất với nội dung báo cáo của Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, đồng thời đóng góp thêm một số nội dung. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghiên cứu, hoàn thiện kế hoạch, triển khai làm tốt công tác chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm khẳng định, tôn vinh những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, tổ chức Công đoàn Việt Nam và quê hương Thái Bình; góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhất là thế hệ trẻ; đồng thời tạo không khí phấn khởi, cổ vũ, động viên Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Nguồn: http://baothaibinh.com.vn
 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông