CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Tin tổng hợp
Hoạt động ngành
Đề cương
Hướng dẫn
Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới
Khoa học công nghệ môi trường
Giáo dục đào tạo
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Các vấn đề xã hội
Khoa giáo cơ sở
Đất và người Thái Bình
Tác giả-Tác phẩm
Văn bản chỉ đạo
Dư địa chí
Văn bản chỉ đạo
Hoạt động của báo cáo viên
Tư liệu
Kỹ năng-Nghiệp vụ
 
Số lượt truy cập:
 

Thời sự chính trị
Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết doanh nghiệp

    Chiều ngày 11/2, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, chúc tết các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen, Công ty Cổ phần Sợi Trà Lý, Công ty Cổ phần Đam San và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại quốc tế Minh Long (thành phố Thái Bình).

Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành, thành phố Thái Bình.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà Công ty Cổ phần Sợi Trà Lý.Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà Công ty CP Đầu tư thương mại quốc tế Minh Long ( thành phố Thái Bình). 

Tại các nơi đến thăm, đại diện các doanh nghiệp đã báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất, kinh doanh của đơn vị với một số chỉ tiêu như: quy mô sản xuất, số lượng lao động, doanh thu, số nộp ngân sách, kim ngạch xuất khẩu, thị trường tiêu thụ… 

Năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực vươn lên, tích cực khai thác tối đa năng lực sản xuất hiện có, chủ động tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản xuất, từ đó hiệu quả sản xuất, kinh doanh ngày một nâng cao, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, quy mô ngày một mở rộng. Hưởng ứng lễ phát động ra quân sản xuất, kinh doanh, ngay sau kỳ nghỉ tết, cán bộ, công nhân và người lao động của các đơn vị đã trở lại ổn định lao động sản xuất. 

Bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đại diện các doanh nghiệp cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để duy trì sản xuất, luôn quan tâm đến người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm Nhà máy sợi Công ty Cổ phần Đam San (Khu công nghiệp Gia Lễ, thành phố Thái Bình). 

Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng sức, đồng lòng, năng động, sáng tạo và phát động sâu rộng phong trào thi đua đẩy mạnh sản xuất kinh doanh với một khí thế mới, quyết tâm cao ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới; nắm chắc các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các phong trào của tỉnh; tăng cường nghiên cứu, nắm bắt xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, khai thác thế mạnh của địa phương để tạo cơ hội cho phát triển sản xuất kinh doanh; chủ động thực hiện tốt nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước, thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người lao động và quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn. 

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời chúc tới cán bộ, nhân viên và người lao động của các doanh nghiệp năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; đồng thời hy vọng với kinh nghiệm, nguồn lực hiện có, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, từ đó đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế của địa phương, đưa tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Theo baothaibinh.com.vn
 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông