CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THÁI BÌNH
Số lượt truy cập:
 

Xã Nam Cường, huyện Tiền Hải tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm

Sáng 25-3, xã Nam Cường ( huyện Tiền Hải - Thái Bình ) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm Nam Cường và ra mắt cuốn sách " Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Nam Cường giai đoạn 1960 – 2015"; khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ 8. Tới dự có các đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Xuyên - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tiền Hải.

Bác Hồ với Thái Bình

Trong muôn vàn tình yêu thương bao la của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã dành cho Đảng bộ và nhân dân Thái Bình những tình cảm yêu quý đặc biệt. Bác đã về thăm Thái Bình 5 lần, vào những thời điểm lịch sử, những lúc khó khăn nhất, vui mừng nhất. Bác đã về với Thái Bình như một người cha yêu quý. Những lời dặn dò, động viên, nhắc nhở của Bác đã tiếp thêm sức mạnh cho tỉnh Thái Bình có những bước phát triển mới, cán bộ, nhân dân thêm nhiều tiến bộ. Biết ơn Bác, Đảng bộ và nhân dân Thái Bình càng ra sức học tập và làm theo lời Bác.
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình
Trụ sở: Số 76A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Thái Bình. Điện thoại: (0227)3731.008, Fax:(0227)3731.008 Email:
Giấy phép số 126/GP-TTĐT ngày 29/8/2013 của Cục QL Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông